Thành Phát Medical
Hotline : 0989.174.444

Giới thiệu

Lời đầu tiên, Thành Phát xin kính chúc quý khách hàng và đồng nghiệp lời chúc sức khỏe và thành đạt.

Công ty TNHH tư vấn đầu tư thương mại Thành Phát (Thành Phát) được thành lập năm 2012 tại Hà Nội. Ngay từ khi thành lập, Ban giám đốc Thành Phát đặt nhiệm vụ tiên phong là nghiên cứu, phát triển và cung cấp các sản phẩm thiết bị, dịch vụ kỹ thuật y tế công nghệ cao phục vụ công cuộc chăm sóc sức khỏe nhân dân có mức chi phí đầu tư hợp lý, phù hợp khả năng chi trả, công năng sử dụng của đại đa số khách hàng ngành y Việt Nam cũng như các nước khu vực Đông Nam Á.

Lấy chữ tín làm đầu, hoạt động chuyên nghiệp là triết lý kinh doanh, sau gần 10 năm thành lập, Thành Phát đã đạt được nhiều thành công và không ngừng phát triển. Tại Hà Nội ngoài trụ sở chính, Khu trung tâm kho hàng và dịch vụ kỹ thuật đã đồng thời được xây dựng, Công ty đã thành lập chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh (năm 2016), Đà Nẵng (2018) và thiết lập hệ thống đại lý tại các địa phương nhằm không ngừng nâng cao khả năng tiếp cận và phục vụ khách hàng liên tục. Thành Phát được biết đến là nhà phân phối các thiết bị y tế đa dạng, bao gồm: chẩn đoán hình ảnh (siêu âm, nội soi, x-quang), thiết bị labo (xét nghiệm sinh hóa, huyết học, miễn dịch và tế bào), thiết bị theo dõi chức năng và phòng mổ, Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, mô hình đào tạo y khoa và các vật tư hoá chất đi kèm … của các hãng sản xuất uy tín: AxCent-Đức, DRE/AVANTE – Mỹ, LED-SPA- Ý, Elpis- Hàn Quốc, Hanil- Hàn Quốc, Kazzama – Hàn Quốc, Fazzini- Ý, Schinler- Đức…

Thành Phát luôn coi trọng chất lượng sản phẩm, tính hợp lý về giá cả và dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp để làm hài lòng khách hàng. Trong nhiều năm xây dựng và phát triển, Thành Phát đã phát triển đội ngũ kỹ sư lành nghề, hệ thống bán hàng, chăm sóc khách hàng chu đáo và tâm đức rộng khắp cả nước. Từ việc tư vấn và cung cấp các gói giải pháp thiết kế đến quy trình lắp đặt – bảo hành – sửa chữa thiết bị y tế, chúng tôi luôn tuân thủ thực hiện các quy trình theo hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2008 trong nhiều năm.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao về số lượng, chất lượng và đa dạng hình thức hợp tác, Thành Phát trong thời gian tới sẽ tiếp tục mở rộng các chi nhánh và đại lý tại các tỉnh thành lớn trên cả nước, cũng như tiếp tục đàm phán với các đối tác nhằm mở rộng ngành hàng. Công ty chúng tôi cũng nhận tham gia hợp tác, cộng tác các dự án xã hội hoá thiết bị y tế, cho thuê máy, cho mượn máy làm từ thiện…. với tất cả các khách hàng, tổ chức y tế và bệnh viện.

Về chất lượng thiết bị nhập khẩu và lưu hành tại Việt Nam, Thành Phát cam kết toàn bộ thiết bị và vật tư đều được nhập khẩu chính hãng, mới 100%, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, phù hợp tiêu chuẩn Việt Nam, được Bộ y tế Việt Nam cho phép.

 

Thành Phát Kính chúc quý khách hàng và đối tác sức khoẻ và thành công!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

VĂN PHÒNG HÀ NỘI 

  •  Địa chỉ: Số 18, 110 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
  •  Điện thoại: 024.66518495 / 0989174444

VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG

  •  Địa chỉ:
  •  Điện thoại:

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

  •  Địa chỉ:
  •  Điện thoại:
top